Tôi là ai ?

Tôi là ai ?

Chào mừng bạn đến với blog Thanh DC. Tôi là Thanh DC tác giả kiêm người sáng lập blog ythanhdc.com.

 

Bạn đang tìm hiểu cách điều phối tâm lý và các hệ thống đầu tư bản thân trên hành trình đi đến sự giàu có và tình vượng. Như vậy là bạn đã thấy sự cần thiết của việc tăng thu nhập thụ động, kiếm nhiều hơn với các việc làm mơ ước của bạn, bắt đầu làm chủ bản thân và sẵn sàng đầu tư.

Đầu tiên tôi muốn bạn trả lời 3 câu hỏi sau:

  1. Bạn đã có đủ tiền chưa?

  2. Bạn đx có mọi thứ mà bạn mơ ước chưa?

  3. Bạn có cảm thấy vui và thỏa mãn với cuộc sống hiện tại?

Nếu bạn trả lời “CÓ” thì tôi xin phép chúc mừng bạn và mời bạn đóng trang này lại. Còn nếu câu trả lời của bạn là “KHÔNG” thì tôi sẽ nói cho bạn biết cách làm thế nào để tăng nguồn thu nhập thụ động của bạn và bắt đầu kiếm thêm từ 200$/tháng bằng các hoạt động đầu tư kiếm tiền online.

Là một Trader, tôi có những cách tiếp cận khác nhau với hầu hết nhiều người trên mạng. Tôi biết có một số trang mạng vẽ ra các quá trình kiếm tiền hoàn hảo khiến các bạn có cảm giác không thể tin tưởng và nghi ngờ.

Tôi sẽ nói cho bạn biết về tôi – một cách thành thật.

Trước khi bạn tham gia hệ thống tăng thu nhập thụ động, tôi cần bạn cam kết với tôi những điều sau:

1. Đảm bảo bạn có nguồn thu nhập ít nhất 3 triệu đồng/ tháng

2. Đảm bảo bạn có nguồn tiền nhàn rỗi để sẵn sàng đầu tư và bạn có thể sống tốt nếu không có số tiền đó.

3. Đảm bảo bạn không dùng số tiền đi vay hay tiền tiết kiệm để đầu tư, đây là điều cấm kỵ.

4. Đầu tư là quá trình thử sai liên tục bạn có thể mất tiền vì điều đó nên bạn phải nắm vững những kỹ năng cơ bản tránh mất nhiều tiền trên mạng – đây là điều quan trọng nhất.

Bây giờ hãy xem câu chuyện của tôi: tôi là Thanh DC, được sinh ra ở Đăk Lăk trong một gia đình không thể nào gọi là “khá giả”. Tôi là một thằng mọt sách và ngại giao tiếp xã hội. Khi học trung học tôi chỉ có duy nhất mì gói vì phải để dành tiền trợ cấp của gia đình và nhà trường mua trọn bộ “DẠY CON LÀM GIÀU”. Từ khi đọc xong tập 1 của bộ sách trong tôi bắt đầu tồn tại suy nghĩ về cách tiền làm việc với con người.

Tốt nghiệp phổ thông xong, tôi không hề nghĩ đến việc đi học tiếp vì tôi luôn mong muốn có thể kiếm tiền và thực hiện theo bộ sách mà mình đã đọc. Nhưng mọi chuyện không như tôi nghĩ, tôi vào đại học theo mong muốn của gia đình. Vào Đại học, tôi liền rơi vào trạng thái học ngu (khi bạn không có khát khao thì bạn sẽ chẳng muốn thực hiện), tôi chắn nản và bỏ bê vào năm thứ 2 bỏ học vào năm 3, bỏ mặc sự chỉ trích của gia đình, bạn bè, thầy cô…

Sau khi bỏ học tôi như người , cảm thấy mình thật vô dụng, tôi mất đi mục đích sống. Chính cuốn sách “ĐI TÌM LẼ SỐNG” của Viktor Frank đã giúp tôi bắt đầu lại tất cả. Tôi bắt đầu lại cuộc đời bằng cách tìm việc. Đầu tiên tôi làm công nhân bốc xếp ở Long An với mức lương 3 triệu 500 ngàn/tháng, 2 tháng sau tôi bỏ việc. Tôi lại bắt đầu tìm cách kiếm tiền mới – kiếm tiền online. Tôi biết nhiều cách nhưng vì bản thân tôi không hề có kỹ năng yêu cầu cần thiết cho mỗi công việc nên dù mỗi lần bắt đầu có thành công thì tôi cũng lại thất bại.

Cho đến khi tôi biết rằng tôi cần phải:

1. Có kiến thức về lĩnh vực

2. Hiểu rõ về bản thân mong muốn điều gì

3. Điều phối được tâm lý của bản thân trong thắng thua khi đầu tư – đây là điều tối cần thiết.

4. Có phương án, kế hoạch giao dịch rõ ràng

Và khi tôi thực hiện được những điều trên tôi đã bắt đầu gặt hái được những thành công (Ở 1 bài viết khác của tôi có nói rõ về quá trình này).

Tôi tin chắc đa số các bạn cũng có thể gặp phải tình huống tương tự mà tôi gặp phải. Đừng quá lo lắng tôi sẽ giúp bạn. Hãy theo dõi Blog, gọi điện thoại theo số…………….. và liên hệ với tôi khi bạn cần. tôi sẽ luôn sẵn sàng lắng nghe, chia sẽ để cùng bạn đi đến thành công trong nấc thang chinh phục sự thịnh vượng và giàu có. Xin cảm ơn!