Lưu trữ Tag: tiền điện tử

Tiền điện tử

3 cách để hủy diệt bitcoin

Tiền điện tử có điểm yếu không?

Liệu nó có bị huỷ diệt không?

Bài viết này đưa ra những lý lẽ có thể sẽ gây nên những tranh cãi.

Liệu Dash có nhược điểm như Bitcoin để mà có thể bị huỷ diệt không?

Chúng ta hãy tranh luận bằng cách comment ở phần cuối bài viết này.

Nhưng trước hết, các bạn hãy đọc nó trước nhé.

Đọc thêm
Tiền điện tử

Mình được ngân hàng gửi lời mời đầu tư vào đồng tiền điện tử

Dưới đây là bài viết từ 1 user Reddit. Người này khẳng định rằng ngân hàng của anh, USAA, đã gửi cho anh 1 email kêu gọi đầu tư vào tiền điện tử. Anh khẳng định rằng nội dung và địa chỉ gửi email này là hoàn toàn thật.

Ngân hàng gửi Email đến mời chào người dùng mua tiền điện tử

Tôi vừa nhận được 1 email từ ngân hàng của mình, USAA, nói về đầu tư vào tiền điện tử. Họ thậm chí còn đưa cho tôi số điện thoại để liên lạc bàn bạc kỹ hơn.

Email này đã được xác nhận là có thật qua phần liên hệ trang web của USAA và 4 người dùng reddit khác.

Đọc thêm
Tiền điện tử

Câu hỏi: Liệu Verge (XVG) có thể tăng trưởng đến 100 đô la trong năm 2018?

Câu trả lời đơn giản là “Không”.
Bạn hãy nhìn vào các chi tiết của đồng Verge và giá trị vốn hóa thị trường của nó. 

Đọc thêm
Tiền điện tử

Quên màu đỏ đi, hot nhất hiện giờ là Bitconnect và các kịch bản đằng sau đó

Trích bài viết của: Pan (thành viên TraderViet)

Bài viết nguồn: tại đây

Bài viết mang quan điểm cá nhân và chủ yếu để thảo luận.

Thị trường cryptocurrency gần đây liên tục đem đến bất ngờ này đến bất ngờ khác khi vẫn đang tiếp tục giảm và sự ra đi bất ngờ của Bitconnect. Nhưng liệu đây có phải là kết thúc?

Đọc thêm
Tiền điện tử

Hướng dẫn đăng ký tài khoản giao dịch tại sàn Binance

Bạn đang muốn đầu tư vào tiền điện tử (hay tiền mã hóa) mà không biết sàn giao dịch nào vừa uy tín vừa chuyên nghiệp. Nếu bạn nghĩ như vậy thì đúng rồi đấy. Chọn sàn giao dịch chính là bước thứ hai bạn cần làm để chuẩn bị đầu tư. Trên thế giới có rất nhiều sàn giao dịch tiền điện tử, ngoại trừ những sàn làm ăn chính đáng, có trách nhiệm đối với nhà đầu tư của họ thì còn tồn tại rất nhiều những sàn làm ăn gian dối, lôi kéo người mới nạp tiền hoặc phí giao dịch cao, thậm chí bạn không thể rút tiền từ sàn giao dịch của họ. Mục đích của những sàn giao dịch như vậy chỉ để kiếm lợi nhuận từ nhà đầu tư càng nhiều càng tốt cho đến khi nào họ cảm thấy đủ rồi đóng sàn giao dịch lại. Bạn thấy những sàn nào như vậy thì có thể comment bên dưới.

Đọc thêm
Tiền điện tử

Cần chuẩn bị gì trước khi đầu tư vào đồng tiền điện tử?

Tiền điện tử hay là tiền thuật toán (tiếng Anh là cryptocurrency) hiện nay đang rất hot với xu thế toàn cầu. Đặc biệt là bitcoin, đồng tiền được biết đến nhiều nhất từ chuyên gia tài chính, ngân hàng cho đến cô bán chuối chiên, hay cô bán nước suối,… Vậy tại sao bitcoin lại hot đến vậy? Và chúng ta cần chuẩn bị những gì trước khi đầu tư vào đồng tiền đang rất hot này. Nếu bạn là người mới thì xin mời đọc bài viết này.

Đọc thêm
Tiền điện tử

Những đồng tiền điện tử bạn nên giữ để giàu có trong tương lai

Tiền điện tử (hay tiền mã hóa) là khái niệm không còn quá xa lạ đối với người dân Việt Nam và nhiều người dân trên thế giới từ khi đồng Bitcoin trở thành hiện tượng. Trong đó sử dụng tiền điện tử để thanh toán, giao dịch và giữ dài hạn để thu lợi nhuận tăng giá đã được phổ biến rộng rãi, một số quốc gia trên thế giới đã hợp thức hóa đồng tiền điện tử làm phương tiện thanh toán chính trên internet.  Đồng tiền điện tử mang nhiều ưu điểm được nhiều người tin tưởng như thanh toán cực nhanh, chi phí giao dịch thấp (gần như không phí), tính bảo mật cao và điểm nổi bật nhất là tính phi tập trung (hầu như không xảy ra gian lận trong giao dịch tiền điện tử).

Đọc thêm