Kiếm tiền online

Hướng dẫn tham gia khảo sát kiếm tiền cùng Clixsense

DMCA.com Protection Status 0

Clixsense được biết đến là trang web tham gia khảo sát tốt nhất hiện nay và mới được mở cho anh em Việt Nam chúng ta đăng ký (đây là một điều đáng mừng). Phần thưởng được trả rất công bằng và uy tín. Clixsense đã có hơn 1.5 triệu thành viên trên toàn thế giới (bạn đã thấy khủng khiếp chưa). Bạn dễ dàng kiếm 100$ mỗi tháng từ trang web này. Đã có rất nhiều người kiếm được tới 200$ từ Clixsense. Vậy chúng ta cần làm những gì để có thể kiếm tiền từ trang web này. Sau đây là từng mục giới thiệu chi tiết và hướng dẫn của tôi cho các bạn. Mời bạn đọc tiếp.

Tại sao chúng ta lại chọn Clixsense?

Tham gia khảo sát và làm nhiệm vụ cùng Clixsense là một phương pháp kiếm tiền trực tuyến đơn giản, hiệu quả giúp các bạn chưa có kinh nghiệm về Internet và kiếm tiền trực tuyến kiếm được những đồng Đô-la đầu tiên mua tên miền và hosting để sau này đầu tư website cá nhân.

Mặc dù Clixsense đã ra đời khá lâu (khoảng năm 2007), nhưng Việt Nam mình lúc đó chưa được Clixsense lựa chọn đối tượng để khảo sát. Vì thế gần đây thôi khi Clixsense đến và mở cửa cho Việt Nam chúng ta thì đó có phải là một tin vui phải không nào.

Clixsense ra đời khi nào?

Clixsense là website cung cấp thị trường khảo sát trực tuyến ra đời năm 2007.

Về mức độ uy tín thì khỏi phải bàn cãi rồi. Những bạn nào tham gia MMO lâu năm chắc hẳn cũng biết được chức danh của Clixsense là “the Queen of PTC“.

Hiện tại, ở trang Clixsense bạn có thể tham gia làm offer và khảo sát online. Dĩ nhiên là tốt nhất rồi.

Các phương thức thanh toán của Clixsense

Đương nhiên đây là phần quan trọng rồi. Ai mà tham gia một chương trình MMO nào mà không quan tâm đến phần này cơ chứ.

Với Clixsense tôi thấy có 4 phương thức thanh toán chính đó là:

  • Payoneer
  • Skrill
  • Thẻ Tango
  • Payza

Để rút tiền, bạn cần đạt số tiền nhiều hơn mức tối thiểu 10 USD.

Tại sao chúng ta cần đạt nhiều hơn mức 10$ đó là phí rút tiền, Payza là $0.71/ 1 lần rút, Payoneer là $2/ 1 lần rút.

Ví dụ: nếu chọn Payza thì bạn hãy điền email đăng ký Payza của bạn vào.

Bây giờ, khi nào mà bạn kiếm được hơn 10 USD, bên cạnh số dư của bạn sẽ hiện ra liên kết Cashout.

Nếu đã Cashout thành công bạn sẽ nhận được tiền sau 4 – 5 ngày làm việc, tuy nhiên vẫn có thể lâu hơn, các bạn đừng có sốt sắng, tiền vẫn về tài khoản các bạn.

Từng bước đăng ký Clixsense

Đăng ký tài khoản Clixsense hoàn toàn miễn phí và dễ dàng.

Đầu tiên các bạn cần truy cập trang chủ Clixsense tại đây hoặc nhấp vào nút dưới đây.

Đăng ký Clixsense miễn phí

Bước 1: Nếu bạn đã nhấp vào nút bên trên, giao diện form đăng ký sẽ hiện như hình dưới đây:

Bạn nhập thông tin đầy đủ rồi nhấp nút Join Now.

Bước 2: Sau khi đăng ký xong, bạn kiểm tra hộp thư email vừa đăng ký, tìm đến email mà Clixsense gửi đến và nhấp nút Verify Email.


Bước 3: Tiến hành đăng nhập vào Clixsense. Ở góc bên phải trên cùng nhấp Profiles and Settings và tiến hành cập nhật thông tin.

Một vài lưu ý để kiếm được nhiều tiền đó là bạn phải khai báo tuổi phải lớn hơn 30 tuổi và thu nhập 20 đến 30 triệu tháng. Có gia đình và con nhỏ hiện đang sống ở hai thành phố lớn Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Đến đây coi như việc đăng ký một tài khoản Clixsense đã thành công. Công việc còn lại của bạn là tham gia khảo sát.

Những công việc của Clixsense?

– Take Surveys : Hoàn thành các khảo sát và nhận tiền. Đây là một công việc đơn giãn dành cho những người làm việc văn phòng và sinh viên muốn kiếm thêm thu nhập. Giá khảo sát dao động từ 0.8 – 5$/ mỗi khảo sát.

– Complete offer: Hoàn thành các nhiệm vụ. Ví dụ: hoàn thành đăng ký tài khoản trên một website nào đó hoặc tải ứng dụng về và chơi để kiếm tiền.

– Complete Tasks : Đây là mục kiếm rất nhiều tiền cho những người làm lâu dài và có kinh nghiệm. Làm càng lâu dài thì level của bạn càng cao và bạn sẽ nhận được nhiều công việc hơn.

– Refferals: Các bạn sẽ được trả hoa hồng khi giới thiệu thành viên mới tham gia Clixsense, hoa hồng này sẽ tăng lên gấp đôi đối với các bạn nào đã nâng cấp lên Primium member.

Lời kết

Hiện nay có nhiều cách kiếm tiền online, tuy nhiên nó khá là mới mẻ và có vẻ khó khăn cho các bạn mới. Hôm nay tôi chỉ giới thiệu Clixsense, một phương thức kiếm tiền đơn giản mà hiệu quả cho các bạn mới.

Ở chuyên mục kiếm tiền online này. Tôi chỉ hỗ trợ cho các bạn mới chưa biết gì về mảng kiếm tiền online và đang cần xây dựng nguồn thu nhập thụ động. Vì vậy tôi xin không đón tiếp những người đã có kinh nghiệm và những người đó tôi chỉ tiếp ở một số box khác. Những ai có kinh nghiệm nhiều hơn tôi, nhưng họ không chia sẻ. Tôi ít kinh nghiệm, từng bước, từng bước tôi chia sẻ cho các bạn. Điều đó tôi tự hào. Chúc bạn thành công!

3517 lượt xem
Thanh DC
Hey! Xin chào mọi người. Tôi tên là Thanh, tác giả của blog này. Tôi là người đam mê công nghệ và kinh doanh trực tuyến. Bạn có thể kết nối với Thanh qua FacebookTwitter hoặc tìm hiểu Thanh qua đường link trang web dưới đây.
Bạn có thể muốn xem thêm
Hướng dẫn kiếm 100.000đ đơn giản từ ví MoMo
Tạo ví Neteller để nạp rút tiền từ các sàn giao dịch

Nhập bình luận

Nội dung

Tên*
Trang web

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.