Kiếm tiền online

Hướng dẫn kiếm tiền từ TokenAd – mạng quảng cáo về Blockchain

Một cách kiếm tiền phổ biến trên internet chắc chắn bạn đã nghe đó là mạng quảng cáo hay còn gọi là internet marketing. Bạn bao giờ thử kiếm tiền từ mạng quảng cáo chưa? Nếu chưa thì tôi sẽ nói cho bạn biết một mạng quảng cáo mới nổi gần đây đó là TokenAd. Vậy thì:

1. TokenAd là gì?

TokenAd là một mạng lưới quảng cáo do RTB cung cấp, một mạng lưới quảng cáo nhắm mục tiêu rất lớn đón đầu xu hướng công nghệ 4.0. TokenAd mang lại cho website của bạn sự tương tác tốt hơn và nhiều nhấp chuột hơn trong thời đại công nghệ blockchain vì những quảng cáo đều liên quan đến cryptocurrency, ICO và các sàn giao dịch về cryptocurrency nên bạn dễ dàng đặt quảng cáo này lên các website về bitcoin, blog, ico,…Nếu bạn là chủ một trang web thuộc bất kỳ loại nào trong số các đó thì chắc chắn TokenAd là giải pháp kiếm tiền tốt nhất cho bạn!

2. Lý do bạn nên chọn TokenAd?

a. Một số ưu điểm nổi bật

Tokenad làm việc trên cơ sở CPM / CPC với các vị trí trên website tùy theo sắp xếp của bạn, lợi nhuận tối đa có CPM lên đến 5$.

Hỗ trợ đa ngôn ngữ có thể lên đến 25 ngôn ngữ khác nhau trên toàn thế giới, nếu họ online có thể hỗ trợ cho bạn ngay lập tức mà không cần phải chờ đợi.
Tuy nhiên vấn đề của bạn là làm sao kiếm được tiền nếu khách truy cập sử dụng phần mềm chặn quảng cáo như Anti-block. Đừng lo lắng về vấn đề đó, đến với TokenAd bạn sẽ không bị chặn bởi phần mềm Anti-block đó nữa. Bạn tự do kiếm tiền từ lưu lượng truy cập có sẵn từ website của bạn.

b. Phương thức thanh toán

Bạn là quản trị website đang tìm hiểu cách mà mạng quảng cáo TokenAd trả tiền cho bạn. Bạn sẽ không phải lo về điều đó, TokenAd sẽ trả cho bạn bằng USD hoặc đồng Bitcoin hay Ethereum tùy theo sự lựa chọn của bạn.

TokenAd có rất đa dang phương thức thanh toán, bạn có thể chọn một phương thức thanh toán khi đến ngưỡng nhận tiền.

Các phương thức thanh toán của TokenAd bao gồm :

 • Webmoney
 • Paypal
 • Wire
 • Bitcoin
 • Ethereum
 • e-Payments

c. Tại sao nên chọn TokenAd

 • Bạn có thể khai thác lợi nhuận tối đa từ website của bạn nhờ quảng cáo của TokenAd
 • Website của bạn là tiền điện tử, bạn đã đúng chủ đề của TokenAd rồi đấy.
 • Quảng cáo liên quan được hiển thị, chính vì thế bạn sẽ nhận được nhiều cú nhấp chuột và sự chuyển đổi bạn sẽ kiếm tiền nhiều hơn.
 • Bạn có thể tùy chỉnh quảng cáo tùy theo kích thước website, vị trí đặt quảng cáo.
 • Bạn có quyền lựa chọn nội dung quảng cáo.

3. Hướng dẫn kiếm tiền với TokenAd

a. Đăng ký tài khoản TokenAd

Nếu bạn đã từng đăng ký một website nào đó chắc chắn bạn biết được cách đăng ký. Nếu bạn chưa biết cách đăng ký thì mình sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn ở đây.

[button icon=”fa-sign-in” color=”black” url=”https://ythanhdc.com/dingding/tokenads” label=”Đăng ký tài khoản TokenAd”]

b. Đặt quảng cáo TokenAd lên website của bạn.

Bài viết chỉ hướng dẫn trên mã nguồn wordpress, đối với mã nguồn khác bạn có thể làm tương tự.

Bước  1: Truy cập vào Gói mở rộng -> Cài mới -> Gõ từ khóa “tokenad” vào ô tìm kiếm và cài đặt lên WordPress như cài một plugin thông thường

Bước 2: Sau khi cài đặt xong, bạn truy cập vào menu TokenAd rồi điền mã token được cung cấp vào ô khoanh tròn như hình dưới

Bước 3: Để lấy mã Token thì bạn cần làm như sau :

1. Đăng nhập vào TokenAd

2. Ấn nút Add site và nhập đầy đủ thông tin như hình bên dưới rồi nhấn nút Add

3. Tiếp đến bạn nhấn nút Add a widget

4. Chọn loại quảng cáo mà bạn muốn đặt, ví dụ ở đây mình chọn Bottomline ads để đặt quảng cáo ở cuối bài viết rồi ấn nút Add a widget.

5. Điền tên của widget vào ô như hình rồi ấn Save

6. Kéo xuống dưới cùng mục WordPress plugin bạn chọn website đã tạo và copy mã Token như hình và dán vào ô Token trong website wordpress của bạn ở Bước 2 trên rồi lưu lại là xong.

5. Hỗ trợ bạn về TokenAd

Như vậy tôi vừa hướng dẫn bạn đặt quảng cáo TokenAd lên website của bạn để kiếm tiền. Tuy nhiên trong quá trình đăng ký có thể bạn mắc một số lỗi không mong muốn. Nếu bạn gặp khó khăn trong quá trình đăng ký TokenAd bạn có thể vui lòng liên hệ tôi theo số điện thoại: 01696001551 hoặc Facebook [social type=”facebook” url=”https://m.me/ythanhdc”]. Cám ơn bạn đã theo dõi bài viết. Chúc bạn kiếm thật nhiều tiền!

No Comments

  Leave a Reply

  Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.