Blockchain

Hướng dẫn kiếm Dogecoin miễn phí

Bạn đang cần đầu tư vào Dogecoin mà không có vốn? Bạn đã thấy rõ xu hướng của đồng tiền điện tử dogecoin trong tương lai. Bạn kỳ vọng ở đồng tiền điện tử này sẽ tăng giá và băn khoăn không biết làm như thế nào để có đồng dogecoin bây giờ? Câu trả lời sẽ ngay bên dưới đây.

Nếu bạn không mua được dogecoin bạn vẫn có thể kiếm miễn phí dogecoin từ các vòi trên mạng. Có rất nhiều cách kiếm được dogecoin, tuy nhiên tôi sẽ nêu ra vài cách thông dụng mà đa số các crypter đánh giá là uy tín để gửi đến bạn.

Trước khi kiếm dogecoin tôi và bạn cần tìm hiểu xem đồng dogecoin là gì.

Dogecoin là gì?

Tương tự như Bitcoin, Litecoin, Dash, Ethereum. Dogecoin cũng mang giá trị tăng dần theo tâm lý nhà đầu tư và một số đặc tính của riêng nó. Tính thời điểm này giá Dogecoin đã tăng rất nhiều so với nhiều năm trước. Chính vì thế sở hữu dogecoin sớm là một điều nên làm.

Tạo ví Dogecoin

Trước khi kiếm được Dogecoin điều cần thiết chúng ta cần làm là tạo ví Dogecoin.

Chúng ta có thể tạo ví Dogecoin ở nhiều nền tảng và website khác nhau, điều đó tốt thôi nhưng mức độ bảo mật thì tôi không chắc chắn. Tuy nhiên chúng ta hoàn toàn có thể tạo ví dễ dàng hơn, bảo mật hơn tại Dogechain.info.

Các bước tạo ví tôi nêu ra ở dưới đây.

Truy cập trang chủ Dogechain tại: https://my.dogechain.info/#/overview

Bước 1: Truy cập: https://my.dogechain.info/#/overview xong chúng ta sẽ được chuyển sang giao diện như hình dưới đây.

dogecoin-1

Bước 2: Nhấp vào Create wallet để tạo cho mình một ví Dogecoin:

dogecoin-2

Sang giao diện này bạn cần nhập cho tôi địa chỉ emailmật khẩu mà bạn muốn tạo cho ví của mình (mật khẩu phải trên 10 ký tự và có ít nhất một con số). Xong xuôi bạn nhấp vào nút Create wallet để hệ thống tạo cho bạn ví điện tử lưu trữ Dogecoin.

Sau khi hoàn thành tạo ví xong bạn có thể đăng nhập vào và xem địa chỉ ví Dogecoin mình ở giao diện my.dogechain.info có dạng: DJ2DLq6JEyaDVJ44Lrvpoq7SYoHYEeePbN

Chúng ta sẽ cần ghi nhớ địa chỉ ví này để yêu cầu thanh toán ở các trang kiếm tiền Dogecoin.

Hướng dẫn kiếm Dogecoin miễn phí từ vòi Freedogecoin.co.in

Freedogecoin là trang kiếm Dogecoin miễn phí tốt nhất. Bạn có thể kiếm được rất nhiều Doge từ trang này.

Để bắt đầu kiếm Dogecoin bạn nhấp vào đây để vào trang đăng ký. Sau đó nhập đầy đủ thông tin như ảnh:

dogecoin-3

Nhập địa chỉ email và mật khẩu muốn đặt (đây là tài khoản của trang freedoge.co.in để kiếm Dogecoin miễn phí – khác với tài khoản tạo ví Dogecoin ở trên)

Sau khi đã có tài khoản bạn chỉ cần vào mục Free Doge và click “Tôi không phải người máy” rồi Roll để nhận được Dogecoin miễn phí:

dogecoin-5

dogecoin-6

Như trên là bạn đã hoàn thành nhận được 6.46 Dogecoin rồi đó, sau 1 tiếng nữa bạn lại có thể vào lấy Dogecoin miễn phí. Ngoài ra có thể chơi game để kiếm thêm nhiều Dogecoin.

Để rút Dogecoin về ví bạn click nút Withdraw (số tiền tối thiểu để rút là 25 Dogecoin) :

dogecoin-4

Phí mỗi lần rút tiền là mất 0.25 Dogecoin, bạn có thể đặt chế độ tự động thanh toán khi có đủ 25 dogecoin.

Kết luận

Việc kiếm tiền trên mạng không đơn giản, nhưng cũng không khó khăn nếu bạn biết cách kiếm tiền và biết kiên nhẫn chờ đợi thời cơ. Tương tự như vậy, việc kiếm các đồng coin lẻ online đã giúp không ít bạn trở nên giàu có nhờ sự tăng giá đột biến tiền điện tử. Tôi chỉ nói vậy thôi, còn quyết định là ở bạn. Tôi chỉ nêu ra những thứ cơ bản, việc của bạn là thực hành quan trọng hơn. Kiên nhẫn giữ đồng coin của bạn đến khi nào bạn cảm thấy đồng coin đó hết tiêu chuẩn. Khi đó hãy bán nó.

Chúc bạn thành công!

 

No Comments

    Leave a Reply

    Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.