Tiền điện tử

Hướng dẫn đăng ký tài khoản giao dịch tại sàn Binance

DMCA.com Protection Status 0

Bạn đang muốn đầu tư vào tiền điện tử (hay tiền mã hóa) mà không biết sàn giao dịch nào vừa uy tín vừa chuyên nghiệp. Nếu bạn nghĩ như vậy thì đúng rồi đấy. Chọn sàn giao dịch chính là bước thứ hai bạn cần làm để chuẩn bị đầu tư. Trên thế giới có rất nhiều sàn giao dịch tiền điện tử, ngoại trừ những sàn làm ăn chính đáng, có trách nhiệm đối với nhà đầu tư của họ thì còn tồn tại rất nhiều những sàn làm ăn gian dối, lôi kéo người mới nạp tiền hoặc phí giao dịch cao, thậm chí bạn không thể rút tiền từ sàn giao dịch của họ. Mục đích của những sàn giao dịch như vậy chỉ để kiếm lợi nhuận từ nhà đầu tư càng nhiều càng tốt cho đến khi nào họ cảm thấy đủ rồi đóng sàn giao dịch lại. Bạn thấy những sàn nào như vậy thì có thể comment bên dưới.

Với kinh nghiệm đầu tư tiền điện tử của tôi, tôi khuyên bạn nên giao dịch ở một số sàn lớn như Poloniex, Bittrex, Remitano, Coinbase và Binance.

Đó là những sàn giao dịch nổi tiếng trên thế giới được đông đảo các nhà đầu tư tham gia và đánh giá cao về tốc độ nạp/rút nhanh chóng, uy tín lâu năm & chuyên nghiệp.

Còn hôm nay tôi xin mời bạn đến với sàn giao dịch nổi tiếng mới ra đời đó là Binance. Vậy thì:

Binance là gì?

Binance là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất tại thị trường Trung Quốc, chỉ trong vòng 4 tháng cùng nhiều chính sách khuyến mãi thì đến tháng 12/2017 đã có hơn 1 triệu người đăng ký.

Binance được thành lập tại Thượng Hải, Trung Quốc bời Changpeng Zhao – CEO của công ty Beiji Technology. Đồng thời công ty Binance còn phát hành đồng tiền chính có mã BNB nhằm tài trợ cho sự phát triển của Binance.

Binance được biết đến với mức phí giao dịch cực thấp (0.1%) cùng với tốc độ xử lý lệnh cực nhanh thì mỗi giây Binance có thể xử lý đến 1.4 triệu lệnh giao dịch, chính điều này đã giúp Binance trở thành sàn giao dịch rất tiềm năng trong tương lai về khối lượng giao dịch.

Binance chỉ hỗ trợ nạp vào các đồng tiền điện tử như Bitcoin, Ethereum, Tether. Điều này có nghĩa là bạn cần mua Bitcoin, Ethereum, Tether ở sàn giao dịch Remitano để chuyển vào ví Binance bắt đầu tham gia giao dịch.

Tính năng của sàn Binance

Cũng như hầu hết các sàn giao dịch tiền điện tử khác, Binance hứa hẹn sự bảo mật tuyệt đối, hiệu suất, chuyên nghiệp và dễ sử dụng đối với tài khoản giao dịch của các nhà đầu tư. Vậy thì nó là gì:

An toàn và ổn định: Binance sử dụng kiến trúc đa tầng mạnh mẽ

Hỗ trợ đa thiết bị: Hỗ trợ các trình duyệt web, Android, Wechat và nhiều nền tảng khác.

Hiệu suất cao: Có thể xử lý lên đến 1.4 triệu giao dịch mỗi giây

Hỗ trợ đa ngôn ngữ: Tiếng Trung, Tiếng Anh, Tiếng Nhật, Tiếng Hàn, Tiếng Nga và Tiếng Tây Ban Nha.

Tính thanh khoản cao.

Hỗ trợ nhiều coin: Binance cho phép giao dịch gần như hầu hết các loại đồng tiền điện tử.

Bảo mật

  • Hỗ trợ chứng thực SMS (đầu số Trung Quốc)
  • Hỗ trợ chuyển tiền và rút tiền 2FA
  • Hỗ trợ xác minh danh tính nếu muổn chuyển và rút trên 100BTC
  • Có thông báo khi chuyển khoản tiền từ nơi khác về thành công.

Đăng ký tài khoản giao dịch tại Binance

1. Đăng ký tài khoản tại Binance

Việc tạo tài khoản có thể nhiều bạn đã biết, tuy nhiên tôi vẫn phải viết lên đây để hướng dẫn cho các bạn mới tham gia đầu tư, đó là niềm vui được giúp đỡ của tôi đối với các bạn để tránh mắc những sai lầm không đáng có.

Để tạo tài khoản tại sàn giao dịch Binance, đầu tiên bạn cần bấm vào nút dưới đây

Đăng ký tài khoản Binance

Trang chủ hiện ra tiếp theo ta bấm Registry như hình bên dưới.

Giao diện đăng ký hiện ra bạn điền địa chỉ email, điền mật khẩu và xác nhận mật khẩu một lần nữa (mật khẩu của bạn phải có ít nhất 8 ký tự và phải chứa ít nhất một chữ cái in hoa), sau đó tick chọn I agree Binance’s Terms of Use, tiếp tụcbạn nhấn vào Register.

Ở Binance chúng ta sẽ gặp loại captcha đặc biệt, có thể bạn chưa từng thấy ở bất kỳ sàn giao dịch nào. Để xác nhận Captcha bạn kéo thanh dưới cho đến khi có mảng rời và khoảng trống xuất hiện. Công việc của bạn là kéo làm sao trùng khớp với khoảng trống hiện ra rồi thả chuột ngay tại khoảng trống đó. Đến đó là xong việc xác nhận Captcha, bạn sẽ được đưa sang trang mới.

Ở giao diện tiếp theo chúng ta sẽ có hình dạng như sau. Nó có nghĩa là bạn vào email và kiểm tra email rồi nhấn đường link được gửi vào trong đó. Nếu bạn không thấy có email trong hộp thư đến hãy kiểm tra thư mục Spam.

Sau khi nhấp vào đường link được gửi đến vào email. Ta sẽ được chuyển sang trang giao diện xác nhận email. Ở đây ta nhấp vào nút Verify Email để xác nhận.

Một giao diện mới hiện ra thông báo bạn đã xác thực email thành công và tài khoản Binance của bạn đã hoạt động. Nhấp vào Login để tiến hành truy cập vào tài khoản mới tạo.

Đến đây bạn đã xong việc tạo tài khoản Binance. Tuy nhiên chúng ta cần bảo mật tài khoản 2 lớp (2FA) để bảo vệ tài sản của bạn trên sàn giao dịch tránh bị hack.

2. Bảo mật 2 lớp cho tài khoản Binance

Sau khi đăng nhập thành công sẽ có thông báo cho bạn rằng bạn có thể bảo mật tài khoản tốt hơn nếu sử dụng chế độ bảo mật 2 lớp (2FA).

Ở đây ta có 2 cách bảo mật, nhưng bạn không phải là dân Trung Quốc nên bạn chỉ cần bảo mật bằng Google Auth là đủ.

Bạn bấm vào biểu tượng Google Auth như mũi tên trong hình dưới để tiến hành xác thực hoặc có thể bỏ qua bước này bằng cách bấm vào nút Skip for now

Mình khuyên các bạn nên bật bảo mật 2 lớp luôn để bảo vệ tài khoản Binance của bạn được an toàn, tránh các rủi ro bị hack tài khoản đến mức thấp nhất.

Nếu đã nhấp Google Auth, giao diện mới Google Authentication được mở ra:

Bước 1: Cài đặt Google Authenticator:

e2.png

Bước 2: Quét mã QR:

e3.png

Mở ứng dụng Google Authenticator đã cài đặt trong điện thoại di động của bạn để tạo một tài khoản, Nhấp vào ‘+’ để [quét QR] hoặc [mục nhập thủ công] ‘khóa 2FA 16 chữ số’ được hiển thị trong trang ‘Bật Google Authentication’.

  • Tài khoản: Tên tài khoản được bạn xác định theo yêu cầu, chẳng hạn như ‘tài khoản binance1’
  • Khoá: khóa 2FA 16 chữ số ‘được hiển thị trong trang’ Bật Google Authentication ‘. sẽ được quét và nhận dạng tự động hoặc nhập bằng tay.

e-4.png

2.png

Bước 3: Sao lưu key

e4.png

Bước 4: Bật Xác thực Goole

e5.png

  • Khoá : Google 2FA gồm 16 chữ số chính là ‘chìa khóa dự phòng’ như bước 3,
  • Mật khẩu đăng nhập : mật khẩu của bạn sử dụng để đăng nhập Binance,
  • Mã 2FA : 6 số được tạo bởi Google Authenticator A của bạn được cài đặt tại điện thoại di động của bạn.

3. Cách tắt Google 2FA

Đăng nhập vào Binance, vào Dashboard:

1. Bạn nhấp nút “Disable” trong phần Goolge Auth.

e-5.png

2. Nhập mật khẩu đăng nhập và xác thực của Google. Mã do Google Auth tạo ra, sau đó nhấp nút “Submit” để vô hiệu hoá Google Auth.

1506 lượt xem
Thanh DC
Hey! Xin chào mọi người. Tôi tên là Thanh, tác giả của blog này. Tôi là người đam mê công nghệ và kinh doanh trực tuyến. Bạn có thể kết nối với Thanh qua FacebookTwitter hoặc tìm hiểu Thanh qua đường link trang web dưới đây.
Bạn có thể muốn xem thêm
Câu hỏi: Liệu Verge (XVG) có thể tăng trưởng đến 100 đô la trong năm 2018?
Cần chuẩn bị gì trước khi đầu tư vào đồng tiền điện tử?

Nhập bình luận

Nội dung

Tên*
Trang web

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.